ReadyPlanet.com


Ford ปรารถนาความพร้อมด้าน EV แห่งหนร้านค้าตัวถังรถยนต์ที่มีกรรมสิทธิ์การรับรอง


ฟอร์ดประกาศเมื่อทิวากาลศุกร์ว่ากำหนดให้ศูนย์กลางการชนที่ครอบครองการรับรองทุกหัวระแหงต้องได้รับงานฝึกอบรมรถยนต์ไฟฟ้าและอุปกรณ์สวัสดีภายในต้นปีหน้าตา

|

ข้อกำหนดและขีดคั่นเส้นตายในเดือนมกราคม 2564 ตรงกับการมาถึงของดีนบรูซผู้จัดการฝ่ายการตลาดสรรพสิ่ง Ford Collision Mach-E ในปี 2021

|

ฟอร์ดที่เดือนมิถุนายนกล่าวว่ารถกล้ามเนื้อไฟฟ้าจักมาถึง 1C ใกล้สิ้นปี 1D;บรูซยังก่อตั้งข้อสังเกตว่ารถบรรทุก F-150 ไฟฟ้าทั้งหมดสิ่งของ Ford19 มีแผนสำหรับปี 2022

|

1C; รถที่สำคัญและมีปริมาณสูงกว่าสองคันจาก Ford, 1D;เขาเล่าจรดเหตุการณ์เสมือนแน่ๆของ I-CAR และ Ford ครั้นวันศุกร์ที่ผ่านมา

|

บร่องซกล่าวว่าฟอร์ดมีแผนที่จะข้อมูลข้อกำหนดเครือข่ายแห่งได้รับการรับรองใหม่อย่างเป็นทางการในต้นเดือนกันยายนนี้

|

1C; We19;ใกล้จักประกาศเส้นทางงานรับรองรถยนต์กระแสไฟแบตเตอรี่สำหรับเครือข่ายสิ่งของเราแล้ว 1D;เขาพูดว่า.1 ค 26;We19; ทำให้เรียบแต่งทุกอย่างใหม่ตอนนี้ 1D;

|

ร้านค้าแห่งหนไม่ได้รับงานรับรองก็ควรรับรู้เช่นกันหากฟอร์ดบ่งบอกว่าการศึกษากับอุปกรณ์นี้จำเป็นต่อการแก้ไขรถอย่างปลอดภัยด้วยกันถูกต้องช่างซ่อมการชนแห่งหนซ่อมฟอร์ดไฟฟ้าก็จักต้องมี19; s ไม่เหมือนกับ Mach-E แรงดันรุ่งเรืองที่เสียหายขนมจากการชนจะเป็นเช่น, 1C; โอ้เจ้าเอ็ง 19; ไม่ผ่านการรับรองเหรอ?ถ้าอย่างนั้นคุณสามารถจัดการฉันได้เพราะไม่ต้องใช้ PPEฉันเท่าร้านค้าที่ถือสิทธิ์การรับรองแห่งไม่ผ่านการรับรองด้วยกระแสไฟฟ้าเท่านั้น 1D;

|

แม้ว่าฟอร์ดจักยังคงสรุปแผน เสียแต่ว่าบรูซเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาให้ความรู้สึกที่มั่นคงแก่ผู้แก้ไขในสิ่งแห่งหนพวกเขาคาดหวังอยากคลาสที่เกี่ยวข้องกับดักรถยนต์ไฟฟ้าคาดคะเนเจ็ดหรือแปดคลาสแห่งหนมีให้ผ่าน I-CAR บรูซกล่าวญิบสิ่งเหล่านี้จะเป็นหลักสูตรทั่วไปสรรพสิ่ง I-CAR และส่วนที่เหลือจะเป็นเฉพาะเหตุด้วยรถยนต์ไฟฟ้าสิ่งของฟอร์ดเขากล่าว

|

หลักสูตรหมดด้วยกันนี้จักเป็นร่างออนไลน์ซึ่งควรดำรงฐานะ 1C เพลงก็เพราะว่า ๆ 1D;ของศูนย์รวมที่ได้มาการต้อนรับ Bruce กล่าวเขาบอกว่าฟอร์ดได้ยิน 1C ดุจและชัดแจ๋ว1D;มันเกิดเรื่องยากด้วยว่าร้านค้าณการฝึกหัดพนักงานณห้องเรียนนอกแห่งหรือกระทั่งการเป็นเจ้าภาพผู้ชี้แจงที่ร้านขายของโดยทั่วไปชั้นเรียนจักใช้เวลา 30-45 ท้องนาทีบช่องซกล่าว

|

บช่องซกล่ากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่าฟอร์ดยังกำหนดให้ร้านค้าทุกแห่งหาอุปกรณ์ปกป้องส่วนบุคคลเบ็ดช่วยเหลือและป้ายบอกทางอีกด้วย

|

ยกเว้นกำหนดการที่ข้องเกี่ยวกับสวัสดีเหล่านี้กฎเกณฑ์ของโปรแกรมที่ได้รับการต้อนรับใหม่ทั้งหมดจะเป็นทางเลือกช่างซ่อมสามารถซื้อเครื่องใช้ไม้สอยและวัสดุเหล่านั้นเช่นกันตนเองหรือเช่าช่วงการปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับตัวแทนขายที่ได้รับการรับรองจาก Ford EV ก็ได้บรูซกสายว

|

บรูซอธิบายดุเครื่องมือกับอุปกรณ์อื่น ๆ สถานที่เกี่ยวข้องกับดักการแกะชุดแบตเตอรี่ Ford EV เป็นหลัก.นกเขาบอกว่าความเข้าใจของนกเขาคือ 1C; คาดคะเน 90 เปอร์เซ็นต์ 1D;การบูรณะการชนสรรพสิ่งรถยนต์กระแสไฟฟ้าของฟอร์ดสมรรถทำได้เพราะไม่ต้องดึงแบตเตอรี่ณกรณีอื่น ๆ อีก สิบ เปอร์เซ็นต์หรือไม่ก็น้อยกว่าตรงนั้นร้านค้าจะต้องใช้คืนเครื่องมือเหล่านั้นไม่เช่นนั้นก็จำต้องพึ่งพาตัวแทนจำหน่ายที่มีกรรมสิทธิ์การต้อนรับจาก EV เพื่อดำเนินการซ่อมที่ข้องแวะกับแบตเตอรี่ Bruce กล่าว ร้านแบตเตอรี่ราษฏร์บูรณะ

|

ในขณะที่ให้เช่าช่วงกับผู้ที่ได้รับอนุมัติตัวแทนจำหน่ายหมายถึง 1C งานอดิเรกเล็กน้อย 1D;ฟอร์ดรู้ว่ามันจะเป็น 1C ซึ่งเป็นประโยชน์มาก 1D;ไปอีกต่างหากร้านค้าแห่งได้รับการรับรองสถานที่ 1C พวกเขาครอบครองรางวัล 19; ไม่ต้องซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์เหล่านั้นหากพวกเขาไม่มี 19; ยังไม่มีพวกเขา 1Dบรูซกช้าวให้ห้างร้านที่ตัวเลือกรวมความว่า 1C; front and center mind1D;สำหรับ หุ้นส่วน ของเขา

|

ฟอร์ดโยนตระหนี่อีกชิ้นปันออกกับ บริษัท ของนกเขาเช่นกันBruce กล่าวว่าเครื่องใช้ไม้สอยและเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับรถไฟฟ้าของ Ford19 ทั้งหมดจักเป็นไปตามข้อกำหนดไม่ใช่เช่นนั้นเฉพาะแบรนด์นั่นหมายถึงร้านค้าที่ได้มาการรับรองจากฟอร์ดซึ่งกระทำใน OEMs19 อื่น ๆรถไฟฟ้าคงสามารถสนองตอบความต้องการสิ่งของ Ford19 ด้วยเครื่องใช้ไม้สอยและเครื่องมือเครื่องใช้ที่มีอยู่เขากล่าวตราบใดที่ข้อมูลบังเอิญตรงตามเกณฑ์สิ่งของ Ford19; คุณ 19; d ประกอบด้วยพร OEM19;ผู้ตั้งกระทู้ ignorantsilence :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 16:59:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.